Tin tức & Sự kiện
Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng "Mừng sinh nhật Hiway 1 tuổi"

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Kèm theo công văn số …… ngày...…/… /2013củaCông ty cổ phầnHIWAY Việt Nam)

1. Tên chương trình khuyến mại: “Mừng sinh nhật Hiway tròn 1 tuổi”
2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại:tất cả các mặt hàng bán trong siêu thị như nhóm hàng gia dụng, thực phẩm, tiêu dùng, hóa mỹ phẩm
3. Thời gian khuyến mại:Từ 30/06/2013 đến ngày 28/07/2013
4. Phạm vi khuyến mại: Thành phố Hà Nội.

+ Siêu thị Hiway Việt Nam : 8 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

5. Hình thức khuyến mại:Bốc thăm trúng thưởng                                   
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại:

· Khách hàng đến mua hàng tại siêu thị Hiway cứ mỗi 200.000đ trên hóa đơn,  khách hàng sẽ được nhận 01 “Phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng 
· Toàn bộ nhân viên Công ty cổ phần Hiway Việt Nam, công ty quảng cáo, in ấn có liên quan không được tham gia các hoạt động liên quan đến chương trình này.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng
Nội dung giải thưởng
Trị giá giải thưởng
(VNĐ)
Số giải
Thành tiền
(VNĐ)
Giải đặc biệt
01 xe máy Vespa LX 125 i.e
66.700.000
1
66.700.000
Giảinhất
01 Điều hòa LG H12ENAN 12000 Btu 2 - chiều
9.790.000
1
9.790.000
Giảinhì
01 Tủ lạnh LC GN235PG 235L Viper
6.490.000
1
6.490.000
Giải ba
01 quạt phun sương Sunhouse SH 7818
2.499.000
1
2.499.000
Giải khuyến khích
01 xe hàng trị giá 800 000 đ
800.000
10
8.000.000
Tổng cộng:
14
93.479.000


Tổng giá trị giải thưởng là: 93.479.000đồng(Chín mươi ba triệu bốn trăm bẩy mươi chín ngàn đồng chẵn)

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
- Công ty cổ phầnHIWAY Việt Namcam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua và sản xuất các giải thưởng của Công ty.
- Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

8.     Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại,tất cả khách hàngmua hàng có hóa đơn thanh toán trên 200.000 đồng sẽ được phát 1 phiếu bốc thăm may mắn(Cứ với mỗi 200.000 đồng tiếp theo khách hàng sẽ nhận thêm được 01 phiếu dự thưởng, áp dụng cho các hóa đơn riêng lẻ và theo nguyên tắc làm tròn xuống).
- Khi nhận được “Phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng” khách hàng phải có trách nhiệm điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại.
- “Phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng” gồm có: 02 phần, có số seri giống nhau ( Phần bỏ vào thùng phiếu tại các khu vực và phần khách hàng giữ) và có con dấu của Công ty cổ phần Hiway Việt Nam (đóng giữa 02 phần).
- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng: 30.000 phiếu. Phát hành dựa trên số lượng hàng bán ra trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
- Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:Phiếu bốc thăm trúng thưởng doCông ty cổ phầnHIWAY Việt Namphát hành gồm 02 liên, không rách rời chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa và còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ, chính xác các thông tin ghi trên phiếu và có đóng giấu giáp lai củaCông ty cổ phầnHIWAY Việt Nam.
- Khách hàng điền đầy đủ, chính xác các thông tin ghi trên phiếu bốc thăm và bỏ liên 1 vào thùng phiếutham dự bốc thăm trúng thưởngđược đặt tại nơi mua hàng, còn liên 2 khách hàng lưu giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng.

- Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

+ Công Ty Cổ Phần Hiway Việt Nam sẽ tổ chức bốc thăm công khai để xác định giải thưởng dưới sự giám sát của đại diện cơ quan báo chí, các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mãi, ban lãnh đạo và nhân viên của công ty. Đại diện khách hàng có mặt tại chỗ và đại diện ban tổ chức sẽ trực tiếp lên bốc thăm chọn ra khách hàng trúng giải.
+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được bốc thăm trúng giải, phiếu trúng thưởng (liên 2 – Phần dành cho khách hàng) có thông tin trùng khớp với (liên 1 - lưu giữ để tiến hành bốc thăm) về các nội dung được ghi trên phiếu.
- Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:Phiếu bốc thăm hợp lệ điền đầy đủ thông tin, phải là bản chính và có dấu giáp lai của công ty. Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc cạo sửa.
- Thời gian, địa điểm tổ chức bốc thăm trúng thưởng được tổ chức vào lúc18h00, ngày 28/07/2013 tại Công ty cổ phần Hiway Việt Nam, số 8 Quang Trung Hà Đông, Hà Nội.

- Giải thưởng gồm :

-  01 xe máy Vespa LX 125 i.e
-  01 Điều hòa LG H12ENAN 12000 Btu 2 - chiều
-  01 Tủ lạnh LC GN235PG 235L Viper
-  01 quạt phun sương Sunhouse SH 7818
-  10 xe hàng trị giá 800 000 đ/01xe 

-Cách thức và thủ tục trao thưởng: Ngay sau khi kết thúc buổi lễ bốc thăm xác định được khách hàng trúng thưởng,Công ty cổ phần Hiway Việt Namsẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo trúng thưởng. Khách hàng trúng thưởng phải đưa ra được chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ, giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức) và liên 2 của phiếu bốc thăm trúng thưởngCông ty cổ phần Hiway Việt Namphát hành.
- Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng, trao thưởng trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố người trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến nhận thưởng thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng vàCông ty cổ phần Hiway Việt Namsẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo luật định.
- Địa điểm trao thưởng:Công ty cổ phần Hiway Việt Nam, số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 17h00 ngày 05/08/2013.
- Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: (043) 6653 2222 để được giải quyết

9.     Trách nhiệm thông báo:

-Công ty cổ phần Hiway Việt Namcótrách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúngvà tại nơi tổ chức khuyến mại.
-Công ty cổ phần Hiway Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trênít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng, thông báo trực tiếp cho người trúng thưởngvà tại nơi tổ chức khuyến mại.

10. Các qui định khác.

- Các chi phí phát sinh do việc trúng giải (bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, Thuế thu nhập không thường xuyên... ) do người trúng giải chịu.
- Công ty cổ phần Hiway Việt Namcó quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không phài chịu bất kỳ chi phí nào.
- Công ty cổ phần Hiway Việt Namhoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trường hợp phiếu bốc thăm trúng thưởng do công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.
- Công ty cổ phần Hiway Việt Namcó trách nhiệm lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng và trao thưởng để phục vụ công tác quản lý nhà nước của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này,Công ty cổ phần Hiway Việt Namcó trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởngCông ty cổ phần Hiway Việt Namcó trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo qui định tại Khoản 4 Điều 96 Luật thươngmại.

Công ty cổ phần Hiway Việt Nam

(Ký tên & đóng dấu)

 

Cùng hân hoan chào đón ngày quốc tế phụ nữ 20-10 tại SapoMart

 Tháng 10 đến với bao cảm xúc ùa về,  Tháng 10 hiền hòa, dịu dàng với một chút se se lạnh của mùa thu...